THAVORNLABELS
รับผลิตสติ๊กเกอร์ โดยโรงงานผลิตสติ๊กเกอร์มาตรฐานระดับสากล บริษัท ถาวร เลเบิล แอนด์ ริบบอน ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี ในการรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ และฉลากบรรจุภัณฑ์ เรามีบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญสูง และพัฒนาทักษะอย่างต่อเนื่อง พร้อมด้วยเครื่องมือ และอุปกรณ์ที่ทันสมัย ภายใต้ระบบบริหารจัดการที่ได้รับมาตรฐานสากล ISO 9001

เกี่ยวกับเรา "บริษัท ถาวร เลเบิล แอนด์ ริบบอน จำกัด"

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรงานพิมพ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสูงสุด เราใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต และไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาคุณภาพทั้งในส่วนของเครื่องมือเครื่องจักรต่างๆ และในส่วนของบุคลากร โดยส่วนของเครื่องมือเราคัดสรรเฉพาะเครื่องพิมพ์และอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูงและทันสมัย มาใช้ในกระบวนการผลิตชิ้นงานของเราเพื่อให้ได้งานที่ดีที่สุดสำหรับชิ้นงานทุกประเภท ตั้งแต่สินค้า เพื่อการอุปโภคบริโภคไปจนถึงสินค้าเกี่ยวกับยานยนต์อันได้แก่ อาหารแช่แข็ง ยา เครื่องสำอางค์ เครื่องดื่ม น้ำมันเครื่อง ยางรถยนต์ อิเล็คโทรนิค เป็นต้น บุคลากรก็เป็นอีกส่วนสำคัญที่จะทำให้ขั้นตอนการทำงานต่างๆเป็นไปอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ที่นี่เราจึงให้คุณค่ากับพนักงานทุกคนโดยเราเน้นพัฒนาศักยภาพของบุคลากรอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งส่งเสริมให้ความรู้ในเรื่องของความปลอดภัยระหว่างปฏิบัติงานอีกด้วย

เครื่องพิมพ์ทันสมัย นำเข้าจากต่างประเทศ ได้มาตรฐานสากล

Flexography

FLEXOGRAPHY

เครื่องพิมพ์คุณภาพสูง เพื่องานพิมพ์ที่ผลิตต่อครั้งจำนวนมากๆและมีหลายขั้นตอน (in-line process) เช่น spot uv, งานลบกาว, พิมพ์ 2 layer label, พิมพ์หลังกาว, hologram, cool foil, diecut, laminate สามารถพิมพ์ได้บนสติกเกอร์แบบต่างๆ เช่น กระดาษ ฟิล์มพลาสติก และฟิล์มเมทาลิค เป็นต้น และนอกจากจะมีความสามารถพิมพ์ได้ถึง 8 สีในเครื่องเดียวแล้ว ยังสามารถพิมพ์โดยผสมผสานกับวิธีการพิมพ์แบบอื่นได้อีกด้วย จึงทำให้ลูกค้าได้ฉลากสินค้าตามแบบที่ต้องการราคาคุ้มค่า

letterpress

LETTER PRESS

เครื่องพิมพ์คุณภาพสูง สามารถพิมพ์ได้ถึง 6 สี

digital-print

DIGITAL PRINT

งานพิมพ์ระบบ DIGITAL SHEET เพื่อตอบสนองความรวดเร็ว สำหรับงานเร่งด่วน และ ปริมาณไม่สูง เช่น start up business และ SME พร้อมไดคัทและ เคลือบฟิล์ม นำไปใช้งานได้ในทันที เครื่องพิมพ์ ขนาดไซส์ A3+ ด้วยระบบ CMYK Toner และ ความละเอียดสูง

CTP in-house prepress

CTP in-house prepress

เพื่อให้ขั้นตอนการดำเนินงานสะดวกและรวดเร็วทันต่อความต้องการของลูกค้า เมื่อได้รับอาร์ตเวิร์คจากลูกค้า เราสามารถทำดิจิตอลพริ้นท์สำหรับตรวจอาร์ตเวิร์คได้ภายใน 1 วัน และสามารถทำเพลทเองได้ ย่นระยะเวลาในการapprove หรือแก้ไขงาน และลดโอกาสความผิดพลาดในงานได้มาก

omega-inspection

OMEGA INSPECTION

เครื่องตรวจสติกเกอร์ ใช้สำหรับการตรวจสอบคุณภาพของการพิมพ์ด้วยกล้องที่มีความละเอียดสูง เช่น ตัวอักษรขาดหาย สีเลอะ เพื่อให้ได้งานที่มีคุณภาพก่อนส่งถึงลูกค้า

5 เหตุผลที่ ถาวร เลเบิล ได้รับการยอมรับจากลูกค้าชั้นนำ

เรามีประสบการณ์ในการพิมพ์ฉลากบรรจุภัณฑ์มามากกว่า 30 ปี ตั้งแต่ พ.ศ.2529

เรามีบุคคลากรที่มีความเชี่ยวชาญสูงและได้รับการพัฒนาฝึกฝนทักษะอย่างต่อเนื่องทั้งคุณภาพงานผลิตและการบริการ

เรามีเครื่องจักรและอุปกรณ์การผลิตและการตรวจสอบอันทันสมัย ทำให้มั่นใจได้ในคุณภาพของผลงาน

เราไม่หยุดพัฒนาระบบการบริหารจัดการที่ได้มาตรฐานคุณภาพระดับสากล เช่น ISO9001:2015, GMP:HACCP 

เราให้ความสำคัญต่อสิ่งแวดล้อมและมีนโยบายรับผิดชอบต่อสังคมอย่างเป็นรูปธรรมด้วยการรับรองมาตรฐาน ISO14001