พบกันที่งาน CPHI 19-21ตุลาคมนี้ ที่ Impact เมืองทองธานี

CPhI South East Asia เป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายชั้นนำระดับโลกด้านงานเภสัชกรรม เป็นตัวเร่งปฏิกิริยาสำหรับการเติบโตและการพัฒนาในตลาดเภสัชกรรมในอาเซียน CPhI South East Asia 2022 จะเดินทางกลับกรุงเทพฯ ในวันที่ 19 – 21 ตุลาคม (วันที่เก่า: 11 – 13 มีนาคม) หลังจากหยุดการแสดงสดเป็นเวลา 2 ปีอันเนื่องมาจากความกังวลด้านสุขภาพจากการระบาดของ COVID-19 จะต้อนรับผู้แสดงสินค้า 300 รายและผู้เชี่ยวชาญด้านเภสัชกรรมกว่า 7,000 ราย พร้อมงานแสดงที่ครอบคลุมซึ่งรวบรวมโอกาสทางธุรกิจที่หลากหลายของภูมิภาค

CPhI เป็นเจ้าภาพจัดงาน 6 งานพร้อมกัน โดยนำผู้ซื้อและซัพพลายเออร์ส่วนผสมยามารวมกัน ซึ่งเป็นตัวแทนของห่วงโซ่อุปทานของอุตสาหกรรมทั้งหมด นิทรรศการแบ่งระหว่าง ICSE สำหรับบริการตามสัญญา P-MEC สำหรับเครื่องจักร อุปกรณ์และเทคโนโลยี FDF สำหรับปริมาณสำเร็จรูป และ InnoPack สำหรับบรรจุภัณฑ์ CPhI South East Asia 2022 edition จะเป็นเจ้าภาพโซน NEX จากธรรมชาติเป็นครั้งแรก

การประชุมระดับสูง การสัมมนาทางเทคนิค เวิร์กช็อป และการสาธิตสด เช่น Extract Live Demo จะเสริมโปรแกรมที่ยุติธรรมด้วยโอกาสทางการศึกษาและการสร้างเครือข่าย พื้นที่พิเศษเช่น Health Theatre จะให้ข้อมูลสำคัญที่จำเป็นต่อการประสบความสำเร็จในภูมิภาคแก่ผู้เข้าร่วม

เพลิดเพลินกับการเข้าพักในกรุงเทพฯ อย่างราบรื่นด้วยข้อเสนอโรงแรมสุดพิเศษจาก ExpoBeds สำหรับงาน CPhI South East Asia 2022 ตัวแทนท่องเที่ยวที่มีประสบการณ์ของเราจะเสนอรายชื่ออสังหาริมทรัพย์ที่หลากหลายในทำเลที่สะดวกใกล้อิมแพ็คเมืองทองธานี และช่วยให้คุณได้ราคาห้องพักที่ถูกที่สุดสำหรับการเข้าพักของคุณ ขอข้อเสนอโรงแรม CPhI South East Asia 2022 ที่คุณกำหนดเองได้วันนี้!